Giới thiệu

Chia sẻ:
  • Blogger

TOMATE là thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp có bản quyền xuất xứ từ Tây Ban Nha theo chứng nhận số: M3560791 do Văn phòng Sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp. TOMATE cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp cùng với những giá trị hoàn hảo theo phong cách Châu Âu: Vẻ đẹp vĩnh cửu, Sáng tạo, Tiết kiệm năng lượng, An toàn, Thân thiện với môi trường và thân thiệt với người sử dụng.

Chung-nhan-thuong-hieu-TOMATE

TOMATE luôn tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp thế hệ mới thông qua sự tích hợp và chú trọng từng chi tiết nhỏ, mang tính chất táo bạo nhưng dễ dàng phân biệt, đơn giản và trực quan phù hợp cho công nghệ nấu ăn tiên tiến và được áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Công ty TNHH Song Sơn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp TOMATE tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đại diện phân phối tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, ba trung tâm hành chính kinh tế của Việt Nam để kiểm soát và phát triển kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng của cả nước. Ðược thành lập năm 2007, trải qua 10 năm, Công ty TNHH Song Sơn được công nhận là một doanh nghiệp rất có tín nhiệm với các đối tác và khách hàng, cả trong nước và ngoài nước & chúng tôi đã được đón nhận danh hiệu: “Đơn vị cung cấp Sản Phẩm Có Uy Tín đối với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm thiết bị nhà bếp có công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, chúng tôi còn cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết với khách hàng không chỉ là một triết lý trong công việc mà còn là sự thể hiện thận trọng trong từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng.

TOMATE.VN-MAP.png

Thập niên 1990s
Tomate Electrodomésticos là tập đoàn thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha được biết đến tại Tây Ban Nha và các nước Nam Mỹ dưới thương hiệu TOMATE từ những năm 1990, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển Tomate Electrodomésticos là đối tác của các hãng OEM và các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: EGO, SCHOTT (CHLB Đức), COPRECI, EIKA (Tây Ban Nha), NEG ELECTRIC (Japan), …

Năm 2013 – 2014
Năm 2013, Tomate Electrodomésticos giới thiệu tại thị trường Việt Nam thiết bị bếp điện từ TOMATE thông qua nhà nhập khẩu là công ty TNHH SONG SƠN.

Năm 2014, sản phẩm thiết bị bếp điện từ TOMATE được phân phối trên toàn quốc và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2015
Năm 2015, Tomate Electrodomésticos chứng nhận công ty TNHH Song Sơn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp thương hiệu TOMATE gồm: bếp điện từ, máy hút khử mùi, lò nướng, … tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017 – 2018
Tháng 8 năm 2017, Tomate Electrodomésticos và Công Ty TNHH Song Sơn ký kết một thỏa thuận hợp tác cho chiến lược phát triển thị trường tại Việt Nam về sản phẩm thiết bị nhà bếp TOMATE và đồng thời ra mắt thêm dòng bếp điện từ riêng cho thị trường Việt Nam là “G-home by TOMATE”.

Tháng 10 năm 2018, Tomate Electrodomésticos cùng với cuộc cách mạng công nghiệp bếp điện từ, Tomate Electrodomésticos cho ra mắt dòng bếp điện từ thế hệ thứ 8 (The 8th Genneration) với nhiều tính năng vượt trội.

Năm 2019- 2020
Tháng 1 năm 2019, công ty TNHH TOMATE Việt Nam ra đời với chức năng là trung tâm nghiên cứu hỗ trợ kỹ thuật và đồng thời là trung tâm sửa chữa bảo hành bảo trì sản phẩm của TOMATE chính hãng, nhằm cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ toàn diện của TOMATE tại thị trường Việt Nam.

Năm 2020 là bước ngoặc của TOMATE Việt Nam, với sự hợp tác và hướng dẫn và chuyển giao của các kỹ sư Tây Ban Nha, TOMATE Việt Nam đã hoàn thành phát triển lắp ráp dòng bếp DUO chất lượng cao và giá thành hợp lý cho mọi gia đình Viêt.

 

Demax S300
Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành